Giảm giá!
Cổng nhôm đúc Tỳ hưu

Cổng nhôm Tỳ Hưu

11.000.000  10.000.000 

Cổng nhôm Tỳ Hưu ngày càng tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ, chinh phục niềm tin của người tiêu dùng bởi những giá trị đặc biệt.

Danh mục:

Cổng nhôm Tỳ Hưu ngày càng được ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp, chất lượng và còn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Nắm bắt được xu thế thị trường, công ty nhôm đúc Đức Minh chuyên nhận thi công, thiết kế và lắp đặt các sản phẩm nhôm đúc nội – ngoại thất chất lượng, độc đáo.

Lí giải nguồn gốc Tỳ hưu

Nguồn gốc của Tỳ hưu

Linh vật Tỳ hưu

Linh vật Tỳ hưu

Theo tương truyền, có rất nhiều truyền thuyết khác nhau về Tỳ hưu. Một tích truyện kể lại rằng, Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của rồng. Đây là đứa con sở hữu ngoại hình và thần thái đẹp nhất, vượt trội hơn những đứa con khác. Miêu tả về Tỳ hưu được ghi chép lại như sau: đầu mang dáng Kỳ Lân, có sừng, phần thân to như gấu và có cánh.

Tuy sở hữu ngoại hình hoàn hảo là vậy, nhưng Tỳ hưu lại mang trong mình dị tật là không có hậu môn, chỉ ăn vào chứ không bao giờ nhả ra. Vì thế, không lâu sau khi sinh, Tỳ hưu mất. Xót thương cho số phận bạc bẽo của đứa con xinh đẹp, Ngọc Hoàng đã phong Tỳ hưu là linh vật của trời. Có linh ứng phù hộ cho con người về đường tài lộc, vinh hoa, phú quý trong kiếp nhân gian.

Có mấy loại Tỳ Hưu  được dùng trong mẫu cổng nhôm đúc?

Theo truyền thuyết kể rằng, Tỳ Hưu có tới hai loại, khác nhau từ ngoại hình, tên gọi cho tới ý nghĩa của từng loại tỳ hưu.

– Tỳ hưu 2 sừng (tỳ hưu Thiên Lộc) mang ngoại hình uy phong, đầu mang hai sừng, miệng rộng và phần bụng khá to. Thức ăn ưa thích của chúng là vàng, bạc, châu báu nên mọi người tin rằng Tỳ Hưu Thiên Lộc có sức mạnh và ý nghĩa to lớn trong việc canh giữ vàng bạc châu báu, là biểu tượng của việc bảo vệ của cải, thu giữ tài lộc. Giúp gia chủ thịnh vượng và giàu sang hơn

Tỳ hưu 2 sừng

– Tỳ Hưu 1 sừng (tỳ hưu Tịch Tà) trên đầu chỉ có một sừng với vẻ bề ngoài trông có vẻ dữ tợn hơn, phần miệng luôn há rộng. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu Tịch Tà sẽ sử dụng phần sừng sắc bén của mình để tiêu diệt những yêu ma đến gần, chúng hút sinh khí của yêu ma tạo thành năng lượng cho bản thân. Tỳ Hưu Tịch Tà được xem như linh vật phong thủy tốt nhất dùng để trừ tà, bắt ma, giúp gia chủ an yên và bình lặng hơn trong cuộc sống.

Tỳ hưu 1 sừng

Tỳ hưu 1 sừng

Ý nghĩa cổng nhôm Tỳ Hưu trong phong thủy

Cổng nhôm đúc Tỳ hưu

Cổng nhôm đúc Tỳ hưu

Lấy ý tưởng từ linh vật Tỳ hưu, các nghệ nhân tại cơ sở sản xuất nhôm đúc Đức Minh đã đúc khắc, mài giũa một cách tinh tế, khéo léo tạo nên mẫu cổng nhôm đúc Tỳ hưu phong thủy. Chiếc cổng vừa là điểm nhấn cho ngôi nhà, vừa mang lại phong thủy với những ý nghĩa sau:

-Thu giữ tài lộc: Tỳ lưu là linh vật rất thích ăn của cải, châu báu, chỉ ăn không nhả nên là lựa chọn số 1 về bảo vệ, canh giữ của cải.

Trừ tà, hộ mệnh: ngoài ý nghĩa về tài lộc, yêu ma quỷ quái cũng là thức ăn yêu thích của Tỳ hưu. Cổng nhôm đúc Tỳ hưu phong thủy dùng để trừ tà, bắt ma, bảo vệ gia chủ cực kỳ hiệu quả.

Tuổi nào hợp với cổng nhôm Tỳ hưu?

Mẫu cổng nhôm đúc họa tiết Tỳ hưu

Theo sự tìm hiểu và thông qua của các tài liệu ghi chép về ngũ hành, Tỳ hưu là linh vật mà người ở bất cứ độ tuổi nào, mệnh nào cũng có thể thỉnh về để phù trợ làm vật mang đến sự may mắn, tài lộc.

Cổng nhôm đúc Tỳ hưu đặc biệt phù hợp với những người làm ăn như: nhân viên kinh doanh, sales, tài chính, chứng khoán…

Linh thú dũng mãnh này được công ty nhôm đúc Đức Minh tái hiện một cách chân thực, sống động trên chiếc cổng nhôm độc đáo. Từng đường nét đều tinh xảo, rõ ràng sắc nét, điểm thêm chút mềm mại, đem đến cái nhìn mạnh mẽ, oai nghiêm mà vẫn phảng phất sự uyển chuyển.

Trên đây là những thông tin cần thiết về cổng nhôm Tỳ hưu. Chúc quý khách hàng tìm được một thiết kế mới cho không gian ngoại thất thêm sang trọng, độc đáo.

Xem thêm các mẫu cổng tại đây: https://maucongnhom.com/san-pham/cong-nhom

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cổng nhôm Tỳ Hưu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *