Giảm giá!
Cổng nhôm thuận buồm xuôi gió

Cổng nhôm thuận buồm xuôi gió

9.000.000  8.000.000 

Cổng nhôm thuận buồm xuôi gió là sự lựa chọn lí tưởng dành cho gia chủ hay làm ăn xa, là điểm nhấn độc đáo cho những ngôi biệt thự, nhà mặt phố sang trọng.

Danh mục:

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng đều nghe đến câu nói “thuận buồm xuôi gió”. Đây không chỉ là lời chúc thông thường mà còn ẩn chứa ý nghĩa vô cùng sâu xa. “Thuận buồm xuôi gió” giờ đây không chỉ còn là những lời chúc miệng, câu chữ thư pháp mà còn đi vào những bức tranh “thuận buồm xuôi gió” được tác khắc tỉ mỉ, điêu luyện trên các mẫu cổng nhôm đúc.

Ý nghĩa bức tranh thuận buồm xuôi gió trên cổng nhôm đúc

Bức tranh thuận buồm xuôi gió

Bức tranh thuận buồm xuôi gió

Thời xa xưa, việc di chuyển trên biển là vô cùng khó khăn và chỉ có thể di chuyển bằng thuyền buồm. Với ngư dân, nó là phương tiện đánh cá. Với nhà buồn, đó là phương tiện vận chuyển hàng hóa đi khắp châu lục. Khác xa với thời hiện đại bây giờ có máy móc hỗ trợ, thuyền chủ yếu chạy bằng sức gió và sức người.

Chính vì vậy, khi ra khơi người dân thường cầu mong mưa thuận gió hòa để chuyến đi thuận lợi và bình an. Từ đó câu chúc “thuận buồm xuôi gió” được hình thành. Câu chúc ấy còn đi vào trong những bức tranh. Với hình ảnh cánh buồm no gió, bức tranh không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ khi đem lại sức sống, làm bừng sáng căn nhà mà về mặt phong thủy, nó còn mang ý nghũa về những chuyến đi bình an, may mắn, mang lại tài lộc, tăng vận may cho chủ nhà.

Mẫu cổng nhôm thuận buồm xuôi gió phù hợp với tuổi nào?

Mẫu cổng nhôm đúc Đức Minh

Tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh tượng trưng cho hành thủy. Chính vì vậy, không phải ai – mệnh nào cũng hợp để làm bức tranh này. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn cổng nhôm đúc thuận buồm xuôi gió hợp và không hợp với tuổi nào.

Cổng nhôm đúc thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi: Dần, Mão, Tý, Hợi, Dậu, Thân. Tại sao lại hợp với tuổi này?

Trước hết, trong phong thủy, thuận buồm xuôi gió mang hành Thủy. Mà địa chỉ ngũ hành – tức tuổi của từng người được phân chia theo ngũ hành:

  • Hành Thủy: Tý, Hợi
  • Hành Mộc: Dần, Mão
  • Hành Kim: Dậu, Thân
  • Hành Hỏa: Tỵ, Ngọ
  • Hành Thổ: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Quan hệ hành thủy với các hành khác như sau:

Tương hợp: Thủy – Thủy

Tương sinh xuất: Thủy sinh Mộc – nước nuôi cây cối lớn lên. Vì vậy, tranh thuận buồm xuôi gió tương sinh tốt với những người mệnh Mộc.

Tương sinh nhập: Kim sinh Thủy – mệnh Kim sẽ hợp với cổng thuận buồm xuôi gió. Tuy theo, Kim hao, Thủy lợi. Có ý nghĩa cổng này vẫn hợp với người mệnh Kim nhưng làm hao tổn mệnh kim.

=>Kết luận: từ quan hệ ngũ hành có thể rút ra những tuổi hợp để lắp đặt cổng nhôm đúc thuận buồm xuôi gió:

  • Mệnh Mộc (tuổi Dần, Mão) vô cùng hợp để làm cổng. Những năm sinh thuộc mệnh này gồm: 1950, 1951, 1974, 1975, 2010, 2011.
  • Mệnh Thủy (tuổi Tý, tuổi Hợi) hợp để làm cổng. Những năm sinh thuộc mệnh: 1936, 1959, 1972, 1983, 1996, 2019.
  • Mệnh Kim (tuổi Dậu, tuổi Thân) có thể làm cổng. Những năm sinh thuộc mệnh: 1932, 1933, 1992, 1993.

Đơn vị uy tín lắp đặt cổng nhôm thuận buồm xuôi gió

Bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất nhôm đúc uy tín? Công ty nhôm đúc Đức Minh là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Được thành lập từ năm 2010, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, nhôm Đức Minh tự hào là một đơn vị sản xuất uy tín với sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Là đơn vị được đối tác và khách hàng tin tưởng. Các kỹ sư làm việc tại Đức Minh đều là những người tài năng dày dạn kinh nghiệm đã đi tới hàng trăm dự án lớn nhỏ. Với phương châm tận tụy, nụ cười của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.

Cổng nhôm thuận buồm xuôi gió

Cổng nhôm thuận buồm xuôi gió

Hy vọng với bài viết này, quý khách hàng có thể lựa chọn một thiết kế phong thủy mang ý nghĩa về sự may mắn, tăng vận may, tránh vận hạn cho ngôi nhà của mình. Cổng đặc biệt phù hợp với những gia chủ hay làm ăn xa. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cổng nhôm thuận buồm xuôi gió”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *