Mấy năm gần đây, cổng nhôm đúc là sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Đức Minh chuyên nhận thi công, lắp đặt các sản phẩm nhôm đúc nội – ngoại thất đẹp, sang trọng hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tại Đức Minh, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng, nhưng tiêu biểu nhất và được nhiều người quan tâm nhất là “Gía cổng nhôm đúc hiện nay bao nhiêu tiền một m2?” Ở bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những điều bổ ích về  cổng nhôm đúc giá rẻ.

Báo giá cổng nhôm đúc 2021

Cổng nhôm đúc giá bao nhiêu ?

Giá cổng nhôm hiện nay là 8tr/m2. Chính sách giá minh bạch, không thêm khoản phát sinh. Qúy khách hàng có thể tham khảo giá chi tiết tại bảng giá sau:

Báo giá cổng nhôm đúc hiện nay

Bảng giá cổng nhôm đúc

Bảng giá cổng nhôm đúc

>>Xem thêm: Giá thuê shophouse The Manor Central Park

Những yếu tố tác động đến giá cổng nhôm đúc hiện nay

Chất lượng nhôm nguyên liệu

Cổng nhôm đúc được làm từ hợp kim nhôm trong đó kim loại nhôm chiếm hơn 90%, còn lại là các loại kim loại khác, tuỳ vào mỗi cơ sở sản xuất cổng nhôm đúc mà các kim loại có thể khác nhau về tỷ lệ %. Nhưng mục đích đưa thêm các loại kim loại khác vào nhằm tăng độ cứng của chiếc cống nhôm và tăng khả năng tự chống lại những tác động của thiên nhiên. Giá thành của công nhôm đúc phụ thuộc chính vào giá nhôm và giá của các kim loại có trong thành phần hợp kim nhôm để tạo nên mẫu cổng. Giá thành sẽ tăng giảm theo giá của thị trường tuỳ từng thời điểm mà quý khách hàng đặt hàng.

Tính thẩm mĩ mẫu mã sản phẩm

Cổng nhôm đúc biệt thự

Cổng nhôm đúc biệt thự

Giá cổng nhôm đúc còn phù thuộc vào các yếu tố mĩ thuật.

Đối với các mẫu cổng có kích thước lớn, yêu cầu chi tiết hoa văn ở mức độ khó khác nhau thì giá cũng sẽ khác nhau. Nếu so sánh hai mẫu cổng một mẫu cổng làm với độ hoàn thiện các chi tiết ở mức trung bình thì sẽ có giá thành rẻ hơn và làm mất đi phần nào những nét nghệ thuật của những hoạ tiết có trên mẫu cổng nhôm đó. Các chi tiết của cổng nhôm đúc càng phức tạp, độ tinh xảo cao sẽ làm những người thợ phải có nhiều thời gian để chế tác và chỉnh sửa, hoàn thiện dẫn đến các mẫu cổng này có giá thành cao hơn giá thành bình thường một chút. Nhưng những chiếc cổng như vậy không chỉ làm tăng vẻ đẹp nghệ thuật của ngôi nhà mà còn mang đến nét hài hòa trong tổng thể kiến trúc, thể hiện cái “gu” của gia chủ.

Tính chi tiết của cổng

Cổng nhôm đúc có hai loại cơ bản và giá của các loại đó cũng khác nhau. Loại cổng nhôm đúc có hoa văn hoạ tiết kín, có giá thành cao hơn loại cổng nhôm đúc có hoa văn hoạ tiết thoáng trung bình từ một triệu đến hai triệu tính trên đơn vị mét vuông.

Chất liệu sơn

Mẫu cổng nhôm đúc thoáng đẹp, hiện đại, mới nhất

Như các bạn đã biết hầu hết các mẫu cổng nhôm đúc đều được phủ sơn giả đồng theo các kiến trúc cổ điển và tân cổ điển. Chất liệu của dòng sơn được dùng cũng là một phần làm tăng giá thành của những chiếc cổng nhôm đúc.

Những bộ phụ kiện cổng

Ngoài ra khi sử dụng cổng nhôm đúc lắp đặt tại vị trí các gia đình thì những chiếc cổng nhôm đúc đa phần được lắp thêm bộ phận mở cửa và khoá cửa tự động. Do các cánh cổng nhôm đúc có khối lượng khá lớn nên hầu hết các gia đình đều muốn lắp hệ thống đóng mở cửa tự động. Đây cũng là một chi tiết khiến cho giá thành của các mẫu cổng nhôm đúc tăng cao so với các dòng cổng khác.

Yếu tố nghệ thuật

Cơ sở sản xuất nhôm đúc Đức Minh hoạt động trong lĩnh vực nhôm đúc này đã hơn 10 năm. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều mong muốn được thiết kế một mẫu cổng riêng, thể hiện các chi tiết hoa văn nghệ thuật trên cổng theo ý thích và sở thích riêng.

Đây cũng chính là một phần làm cho giá thành của mỗi mẫu cổng bị tăng cao bởi vì các chi tiết đều được thiết kế mới, không giống các mẫu thiết kế đã từng làm nên giá thành có đôi chút bị ảnh hưởng.

Với mỗi mẫu cổng được cơ sở sản xuất cổng nhôm đúc chúng tôi tạo ra, chúng tôi luôn đặt cao các yếu tố về mặt nghệ thuật lên cao. Làm sao để mỗi mẫu cổng cũng giống như một bức tranh tô điểm cho giá trị của ngôi nhà, làm nổi bật được vị thế cũng như gia thế của từng khác hàng.

Để kiểm chứng vấn đề này, quý khách nên xem sản phẩm thực tế, công trình đã thi công để có thể đánh giá khách quan và so sánh giữa các đơn vị sản xuất, từ đó lựa chọn cho mình được nhà cung cấp ưng ý nhất.

Địa Chỉ cung cấp cổng nhôm đúc giá rẻ

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nhà máy sản xuất: xã Hải Nam, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Email: Maucongnhom@gmail.com

Website: maucongnhom.com

Hotline: 0932.073.222

Leave a Reply